VIET JAPAN PARTNER ĐỒNG HUTECH IT OPEN DAY 2023

VIET JAPAN PARTNER ĐỒNG HUTECH IT OPEN DAY 2023

🗓Hôm nay – 20/3, đừng quên rằng chúng ta có hẹn với Viet Japan Partner ở hội thảo Hutech IT Open Day 2023 với chủ đề “Định hướng nghề IT & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” nhé!
📌Đến với buổi hội thảo, IT-ers sẽ có dịp gặp mặt hai vị diễn giả: anh Võ Đức Thắng (CEO/Founder Viet Japan Partner) và anh Nguyễn Tăng Hải (Giám đốc Marketing & Co-founder Viet Japan Digital) sẽ có nhiều chia sẻ thú vị và giải đáp những thắc mắc của các bạn.
📌Chúng tôi đang tìm kiếm các sinh viên năm 3,4 và mới tốt nghiệp để tham gia vào hệ sinh thái VJP Group – nơi các bạn có cơ hội được thực hành, được huấn luyện thêm kỹ năng lập trình thông qua các dự án thực tế từ phát triển phần mềm đến dịch vụ công nghệ số Digital Marketing.
📌Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội làm việc với những lập trình viên, marketer kỳ cựu, những leader dày dặn kinh nghiệm đã từng chinh chiến trong lẫn ngoài nước.
Còn chần chừ gì nữa, đến ngay hội thảo để tìm kiếm cơ hội cùng Viet Japan Partner và đừng quên mang theo CV của mình bởi biết đâu bạn sẽ là người may mắn được sửa trực tiếp và “face to face” với Viet Japan Partner ngay nhé!
Địa điểm: Phòng E1-02.12 – HUTECH Thu Duc Campus
Thời gian: từ 12h30 ngày 20/3/2023
——————————————–
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
☎Hotline: 028 7303 8939
📩Email: contact@vj-partner.com