YEP & ANNIVERSARY 2nd – KẾT THÚC NĂM 2023 TRỌN VẸN – VIET JAPAN DIGITAL

YEP & ANNIVERSARY 2nd – KẾT THÚC NĂM 2023 TRỌN VẸN – VIET JAPAN DIGITAL

🎉 Vào ngày 19/01 vừa qua, Viet Japan Digital đã tổ chức thành công chương trình Year End Party 2023, đồng thời đánh dấu kỷ niệm 2 năm hình thành và phát triển của công ty. Với sự tham gia của các Đối tác đồng hành và toàn thể nhân viên công ty đã góp phần làm cho buổi tiệc trở nên ấm cúng và tràn đầy niềm vui.
✨ Buổi tiệc cũng là dịp để Viet Japan Digital tổng kết lại năm 2023 rực rỡ và chúc mừng cho cột mốc 2 năm đầy ý nghĩa. Qua đó, công ty cũng vinh danh những cá nhân xuất sắc, Ban Giám đốc chọn ra được những bạn thể hiện đúng tinh thần của 9 Giá trị cốt lõi mà công ty luôn hướng đến 3C 3T 3H là: Chủ động, Cam Kết, Chuyên nghiệp, Trung thực, Trách nhiệm, Tích cực, Học hành, Hiệu quả và Hạnh phúc.
🎁 Trong không khí sôi động của bữa tiệc, các thành viên đã có cơ hội tham gia những trò chơi hấp dẫn và mang về phần quà giá trị và thiết thực.
Và không thể bỏ qua khoảnh khắc kỷ niệm 2 năm thành lập Viet Japan Digital của toàn bộ ban giám đốc và nhân viên của công ty.
🎊 Kết thúc chương trình, Viet Japan Digital chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả khách mời đã đến tham dự sự kiện quan trọng này. Đồng thời, công ty cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển với những thành công vượt bậc hơn trong chặng đường năm 2024!