VIET JAPAN DIGITAL x VIET JAPAN PARTNER TẠI SỰ KIỆN FIT CAREER DAY 2024 – UEF

VIET JAPAN DIGITAL x VIET JAPAN PARTNER TẠI SỰ KIỆN FIT CAREER DAY 2024 – UEF

🚩 Công ty 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 vinh dự được đồng hành cùng Công ty 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 tham gia sự kiện 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 – 𝐅𝐈𝐓 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐃𝐚𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟒 được Khoa Công nghệ thông tin phối hợp với Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp 𝐔𝐄𝐅 tổ chức vào ngày 26-02-2024 vừa qua.
🎉 Chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chặng đường tìm kiếm công việc và phát triển sự nghiệp của sinh viên trường
👏 ✍️ Bên cạnh đó, cũng xin chúc mừng Ông Võ Đức Thắng Giám đốc công ty Viet Japan Partner đã ký kết 𝐌𝐎𝐔 thành công với đại diện Trường 𝐔𝐄𝐅, gắn kết với lĩnh vực đào tạo công nghệ cũng như là tuyển dụng nhân sự.
📍 Tại khu vực bàn tuyển dụng của 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 và 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các 𝐔𝐄𝐅𝐄𝐑𝐒, và đã thu về hơn 30 hồ sơ sinh viên khoa CNTT chất lừ, hy vọng đây sẽ là những nhân tố đồng hành cùng công ty góp phần giúp công ty phát triển xa hơn nữa.
✨ 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 sẽ là đơn vị trực tiếp đào tạo các bạn, ngoài ra các bạn có thể tham gia vào những dự án thực tế của công ty, giúp các bạn được thực chiến như một lập trình viên chuyên nghiệp.
💗𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 chân thành cảm ơn ban tổ chức 𝐅𝐈𝐓 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐃𝐚𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐔𝐄𝐅 đã tạo cơ hội kết nối với các bạn sinh viên. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong tương lai.
――――――――――
𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐉𝐀𝐏𝐀𝐍 𝐃𝐈𝐆𝐈𝐓𝐀𝐋
🌐Website:
📧Email: contact@vj-partner.com
☎Hotline: (+84) 028 7303 8939