VIET JAPAN DIGITAL X HUTECH IT OPEN DAY 2023

VIET JAPAN DIGITAL X HUTECH IT OPEN DAY 2023

Trong chuỗi sự kiện HUTECH IT OPEN DAY 2023, đội ngũ 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 đã hoạt động rất năng suất để hỗ trợ 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 với sự xuất hiện chỉnh chu. Cùng 𝐕𝐉𝐃 điểm lại những thành tựu ấn tượng nhé:
📌Tại hội thảo “Định hướng nghề IT & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” (20/03/2022), anh Nguyễn Tăng Hải – Co-founder và giám đốc Marketing 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 đã có những chia sẻ bổ ích về sự bùng nổ của lĩnh vực kỹ thuật số (Digital) và gợi mở cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trong ngành nghề này.
💯Đừng ngạc nhiên nếu người phỏng vấn bạn tại” Ngày hội tuyển dụng & Triển lãm công nghệ thông tin” (24/03/2023) lại chính là Ban lãnh đạo & đội ngũ Lập trình viên của 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 nhé. Sự xuất hiện đặc biệt với mục đích tuyển chọn các bạn ứng viên tiềm năng cho khóa “ Đào tạo thực chiến” và cả những bạn Marketer tài năng cho team 𝐕𝐢𝐃𝐢 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠.
🧑Không chỉ vậy, các bạn học viên khóa “Đào tạo thực chiến” sẽ có cơ hội đồng hành cùng các giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết đến từ 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 trong những buổi học tiếp theo.
𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 – không chỉ làm doanh nghiệp, chúng tôi định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ tương lai!
—————————————-
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
☎Hotline: 028 7303 8939
📩Email: contact@vj-partner.com