VIET JAPAN DIGITAL ĐỒNG HÀNH CÙNG VIET JAPAN PARTNER TẠI SỰ KIỆN JOB FAIR VJIT 2023

VIET JAPAN DIGITAL ĐỒNG HÀNH CÙNG VIET JAPAN PARTNER TẠI SỰ KIỆN JOB FAIR VJIT 2023

🚩 Ngày hội việc làm 𝐉𝐨𝐛 𝐅𝐚𝐢𝐫 𝐕𝐉𝐈𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑 đã diễn ra thành công với sự hưởng ứng, tham gia của hơn 2.250 sinh viên và hơn 30 đơn vị tuyển dụng cùng hàng nghìn vị trí việc làm hấp dẫn. Tại đây, các bạn sinh viên đã mang về cho mình những thông tin tuyển dụng và cơ hội việc làm “nóng bỏng tay” thông qua các các hoạt động sôi nổi do chính doanh nghiệp tổ chức.💪
🔥Dù chỉ kéo dài trong một buổi sáng nhưng sức nóng của ngày hội vẫn vô cùng cháy bỏng bởi sức trẻ, sự nhiệt huyết cùng khát khao được thể hiện mình, chứng minh bản thân với các nhà tuyển dụng của các bạn sinh viên VJIT.
👏𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 đã vinh dự được đồng hành cùng 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 tham dự sự kiện 𝐉𝐨𝐛 𝐅𝐚𝐢𝐫 𝐕𝐉𝐈𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑. Tại gian hàng tuyển dụng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên, thu được hơn 20 đơn ứng cử Khóa Đào thạo thực chiến K-07. 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 sẽ là đơn vị trực tiếp đào tạo các bạn học viên ngôn ngữ lập trình React Native, ngoài ra còn cho các bạn tham gia vào những dự án thực tế của công ty, giúp các bạn được thực chiến như một lập trình viên thực thụ. 💪
🏆Sự thành công của 𝐉𝐨𝐛 𝐅𝐚𝐢𝐫 𝐕𝐉𝐈𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑 đã đánh dấu mối quan hệ mật thiết của 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 cũng như 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 và 𝐇𝐔𝐓𝐄𝐂𝐇 trong việc tạo cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường, đào tạo nên một thế hệ trẻ kiến thức, kinh nghiệm khi bước chân vào con đường sự nghiệp.
💗𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 chân thành cảm ơn ban tổ chức 𝐉𝐨𝐛 𝐅𝐚𝐢𝐫 𝐕𝐉𝐈𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑 đã tạo cơ hội kết nối VJD với các bạn sinh viên. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong tương lai.
🎊Hẹn gặp các bạn học viên Khóa Đào tạo thực chiến K-07 vào tháng 8 này nhé! 🎊
――――――――――
𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐉𝐀𝐏𝐀𝐍 𝐃𝐈𝐆𝐈𝐓𝐀𝐋
🌐Website:
📧Email: contact@vj-partner.com
☎Hotline: (+84) 028 7303 8939