VỊ DIỄN GIẢ NÀO SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN CUỐI THÁNG 2 NÀY?

VỊ DIỄN GIẢ NÀO SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN CUỐI THÁNG 2 NÀY?

Như đã thông báo, cuối tháng này, chúng ta sẽ gặp nhau trong một sự kiện vô cùng hoành tráng và bổ ích – Hội thảo đầu tư Việt Nam tại Nhật Bản tại hai thành phố Tokyo (25/2) và Osaka (27/2).
Không để các bạn chờ lâu nữa, chúng tôi xin công bố vị diễn giả cho sự kiện này – anh Võ Đức Thắng với một background vô cùng xịn sò:
📌Là thạc sĩ (Tokyo, Cao học Kỹ thuật Công nghiệp, Global Specialist)
📌Trình độ tiếng Nhật: N1 & cấp độ thương mại
📌Kinh nghiệm làm việc với Nhật Bản: hơn 15 năm
📌Có kinh nghiệm sâu rộng về tư vấn CNTT và tư vấn kinh doanh Nhật Bản/Việt Nam
📌Là giảng viên thỉnh giảng tại Đại học HUTECH (top 5 trường Đại học đạt chuẩn QS Star 4 sao)
📌Đặc biệt, hiện tại anh đang là CEO/ Founder VJP Group (bao gồm 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥, 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫, 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐂𝐨𝐨𝐩𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧).
Không chỉ thế, diễn giả Võ Đức Thắng đã có một thời gian dài học tập và trải nghiệm kinh doanh ở Nhật Bản với rất nhiều công việc, từ kỹ sư phát triển phần mềm đến kỹ sư cầu nối và phụ trách bán hàng tại các công ty IT SIer ở Nhật Bản và Việt Nam.
Ngoài ra, anh đã có quá trình hoạt động nghiên cứu liên quan đến sự khác biệt văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam tại trường cao học ở Nhật Bản.
Không dừng lại ở đó, vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ mà diễn giả Võ Đức Thắng sẽ chia sẻ trong hội thảo thực tế này. Đăng ký ngay để được tham dự và gặp mặt diễn giả vô cùng tài năng này nhé!🔥
————————————————–
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
☎Hotline: 028 7303 8939
📩Email: contact@vj-partner.com